UNIX Socket FAQ

A forum for questions and answers about network programming on Linux and all other Unix-like systems

You are not logged in.

#1 2018-09-07 08:09 AM

lamxuyen
Member
Registered: 2018-09-07
Posts: 2

How to aviud UDP fragmentation?

Có lý do rất tốt cho Modafinil để nhận được lời khen ngợi rộng rãi như đa số những người đã thực sự lấy nó không có gì ngoài những điểm tích cực để tuyên bố về nó. Chúng tôi chỉ đơn giản là phải làm cho một vài chi tiết nhỏ về Modafinil hiểu để đảm bảo rằng tất cả các thẻ nhận được trên bàn từ đầu thực sự, ngụ ý mọi người có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Đó là tất cả khoảng bạn mặc dù cho dù bạn sẽ cho phép Modafinil trở thành một thành phần của cuộc sống của bạn hay không. Đó là trong một số trường hợp sử dụng off-label để đối phó với các dấu hiệu ADHD ở người lớn từ 18 tuổi trở lên. Theo FDA, modafinil là một chất C-IV được liên bang quản lý do thực tế là nó có thể bị ngược đãi hoặc dẫn đến sự phụ thuộc.

Các cá nhân có vấn đề về cấu trúc tim cũng như các vấn đề tim nặng khác đã thực sự bị ngừng tim trong khi dùng modafinil. Cũng tiết lộ cho bác sĩ của bạn tất cả các mối quan tâm sức khỏe tâm lý và sức khỏe bao gồm bất kỳ loại tiền sử gia đình của rối loạn tâm thần, trầm cảm lâm sàng, hoặc hưng cảm. Khách hàng cao cấp hoặc suy nhược với tính năng gan hoặc thận bị tổn thương nên thận trọng và cũng được quan sát kỹ khi dùng modafinil. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ loại biến đổi sức khỏe nào không được cung cấp ở trên, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Lưu trữ modafinil ở nơi an toàn ngoài tầm với của trẻ em và cũng ở nhiệt độ phòng. Người ta không biết nếu modafinil được đi qua sữa mẹ, vì vậy nó được khuyên rằng các bà mẹ không y tá trong khi dùng nó.

Khoảng một phần ba khách hàng bị trầm cảm về mặt lâm sàng có ít hoặc không tận dụng lợi thế của việc uống thuốc chống trầm cảm khi sử dụng kết hợp với tư vấn tình cảm. Ngoài ra, những người đáp ứng với điều trị, các triệu chứng còn lại như mệt mỏi và khó khăn nghỉ ngơi các khía cạnh mối đe dọa hiện tại cho tái phát. Điều này có thể mô tả lý do tại sao bao gồm nó để chống trầm cảm điển hình, chẳng hạn như các chất ức chế tái hấp thu serotonin cẩn thận, có giá trị. Để nghiên cứu, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều nghiên cứu đã thực sự kiểm tra bằng cách sử dụng modafinil như một liệu pháp bổ sung cho sự lo âu. Phân tích gộp bao gồm tổng cộng 568 cá nhân bị trầm cảm đơn cực và tổng cộng 342 cá nhân có sự lo lắng lưỡng cực. Các nghiên cứu nghiên cứu tương tự như vậy tiếp xúc rằng những lợi thế có triệu chứng của modafinil có thể bổ sung có các nhánh để cải thiện những rắc rối của công việc tại nơi làm việc thường gây ra bởi trầm cảm.

Modafinil có thể làm giảm hiệu quả của biện pháp tránh thai nội tiết tố bao gồm thuốc viên, mũi chích ngừa, miếng dán, vòng sinh dục, và cả IUD trong tử cung khi dùng modafinil, cũng như trong một tháng sau khi ngừng modafinil. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn kiểm soát sinh đẻ có thể làm giảm nguy cơ mang thai trong khi dùng modafinil. Chia sẻ danh sách tất cả các chất bổ sung vitamin hoặc hữu cơ, cũng như các loại thuốc theo toa và không kê toa bạn dùng với dược sĩ khi bạn mua toa thuốc, và cũng cho phép tất cả chuyên gia y tế cũng như chuyên gia y tế hiểu bạn đang dùng modafinil trước khi có bất kỳ loại thuốc nào thủ thuật phẫu thuật hoặc xét nghiệm. Nó chắc chắn sẽ gần như nói bằng cách uống thuốc mà bạn đã mượn sức mạnh từ ngày hôm sau, và sau đó cần phải đi qua nó mà không cần.

Và nếu modafinil trở nên phổ biến hơn nhiều, nó sẽ kết thúc ở đâu? Liệu chúng ta sẽ sớm được bảo vệ một cuộc đua vũ khí hiệu suất, bơm ra bản ghi nhớ đêm khuya với một tay trong khi Googling cho đến nay cải tiến thuốc thông minh nhất với người khác? Một số tổ chức thể thao, ở đó. Liệu các xét nghiệm y học của công ty có nhanh chóng sàng lọc việc sử dụng modafinil ngoài nhãn không? Hoặc tuy nhiên, các CEO sẽ mời sự gia tăng của những công nhân cực kỳ sắc bén mà không bao giờ yêu cầu ngủ ?. Cũng như những dược lý như modafinil, ngày càng có nhiều sản phẩm liên quan đến thị trường sẽ mang lại cho người tiêu dùng thịnh vượng, bận rộn các phương tiện để trở nên nhiều hơn thế. Trong khi Modalert là một tài liệu kỳ diệu đã làm được những điểm tuyệt vời cho nhiều người, giống như tất cả các điểm trong cuộc sống thì không phải là không có một số mối đe dọa đáng được cân nhắc.

Thậm chí có một mối quan tâm rằng các cá nhân trong các ngành nghề cụ thể có thể được khuyến khích sử dụng các tài liệu nâng cao trí não. Chúng ta có thể chỉ định rằng nó được cho là nguy hiểm cho các phi công bay hoặc bác sĩ phẫu thuật để hoạt động mà không sử dụng các loại thuốc tập trung cũng như các loại thuốc gây chú ý ?. Trong khi một số người ban đầu sử dụng các loại thuốc này để vượt qua sự căng thẳng và căng thẳng về hiệu suất, họ đã rất hiệu quả và cũng có đủ biên. Có những thắc mắc liên quan đến công lý nếu người giàu có thể nhanh chóng đủ khả năng cải thiện nhận thức nhưng không ai khác có thể, đó là khả năng nhất để tạo ra một nền văn hóa nhiều hơn bất bình đẳng. Các chất tăng cường nhận thức hiện đang xung quanh cũng như thậm chí nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Last edited by lamxuyen (2018-12-01 04:00 AM)

Offline

#2 2018-09-08 02:12 PM

i3839
Oddministrator
From: Amsterdam
Registered: 2003-06-07
Posts: 2,237

Re: How to aviud UDP fragmentation?

I think for IPv4 it's 512 bytes and for IPv6 it's 1280 bytes.

Edit: If using ethernet, the MTU is around 1500 bytes, say 1480 in case of VLAN tagging or other stuff going on.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB