UNIX Socket FAQ

A forum for questions and answers about network programming on Linux and all other Unix-like systems

You are not logged in.

  • Index
  • » General
  • » I want to know how to program my first bot!

#1 2017-09-14 12:57 PM

lupacexi
Member
Registered: 2017-09-14
Posts: 1

I want to know how to program my first bot!

Hậu vệ đội trưởng huyền thoại của Argentina

Daniel Passarella là một hậu vệ huyền thoại của đội tuyển quốc gia Argentina, ông có tên đầy đủ là Daniel Alberto Passarella, sinh ngày 25 tháng 5 năm 1953. Ông của là cựu HLV của Argentina và Uruguay đội bóng đá quốc gia. Ông là đội trưởng của Argentina đội giành được World Cup 1978. Ông là chủ tịch của River Plate câu lạc bộ thể thao trong vòng 4 năm sau khi chiến thắng cuộc bầu cử bằng lãi rất gần trong tháng 12 năm 2009. Không những thành công trong sự nghiệp thi đấu ông còn thành công trên con đường làm quản lý.

Một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của mọi thời đại, Passarella cũng là một trong những người tích cực nhất, tại một thời điểm Passarella là hậu vệ ghi bàn hàng đầu của bóng đá, với 134 bàn thắng trong 451 trận đấu (ghi được kể từ khi phá vỡ bởi hậu vệ người Hà Lan Ronald Koeman). Năm 2004, Passarella được mệnh danh là một trong những 125 cầu thủ vĩ đại nhất ở FIFA trong lễ trao giải thưởng. Năm 2007, The Times đặt ông ở vị trí thứ 36 trong danh sách của họ về 50 cầu thủ hậu về khó qua nhất trong lịch sử.Trong năm 2017, ông đã được đưa vào danh sách 100 mọi thời đại cầu thủ vĩ đại, ở vị trí thứ 56. Một trong những thứ hạng cao mà một hậu vệ từng đứng. Ông luôn tỏ ra là một người có cá tính, bình tĩnh trong xử lý mọi việc cũng như tất cả những sự việc diễn ra ngoài sân cỏ, người hâm mộ quý mến ông không chỉ tài năng mà còn Bóng đá online cả những tính cách mà ông sở hữu không phải cầu thủ nào cũng cư xử như ông.

dsDzQGC.jpg
Những danh hiệu cao quý mà ông nhận được

Passarella sinh năm Chacabuco, tỉnh Buenos Aires. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sarmiento của Junin, tỉnh Buenos Aires. Từ đó ông gia nhập River Plate, nơi ông trở thành một trong những hậu vệ Argentina tốt nhất của thời gian của mình, và bắt đầu được lựa chọn trong đội tuyển quốc gia Argentina.  Sau màn trình diễn tốt của mình trong world cup, vào năm 1982 ông gia nhập Fiorentina của Ý, nơi ông ghi được kỷ lục bàn thắng cho một hậu vệ trong một mùa giải vào năm 1986 trong Serie A. Năm 1986 ông tham gia, Internazionale, nơi ông kết thúc sự nghiệp cầu thủ Italia của ông vào năm 1988. Sau khi những thành công của mình trong Serie A, ông trở về River Plate, đây là nơi ông đã kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao chuyên nghiệp. Nơi mà ông đã mở ra một con đường đời khác của ông trên con đường bóng đá chuyên nghiệp mà ông đã chọn, ông chuyển từ vị trí cầu thủ sang một vị trí hoàn toàn mới đó chính là những vị trí liên quan tới quản lý bóng đá.

Ông được gọi là "El Gran Capitán" biệt danh của anh hùng Argentina Độc lập José de San Martín, "El Kaiser" ám chỉ đến Franz Beckenbauer hoặc "El Caudillo" vì khả năng lãnh đạo, niềm đam mê của ông, và sức mạnh tổ chức của ông trên sân. Ông là một hậu vệ người thường xuyên tham gia các cuộc tấn công, và giúp tạo ra và kết thúc lượt tấn công. Ông là hậu vệ ghi bàn hàng đầu, với 134 bàn thắng trong 451 trận đấu, một kỷ lục kể từ khi bị phá vỡ bởi hậu vệ người Hà Lan Ronald Koeman. Trò chơi trên không của ông là hiệu quả cả phòng thủ và tấn công. Anh đã ghi bàn bằng đầu thường xuyên mặc dù chiều cao trung bình của mình (1,73 m). Ông là một tuyệt vời đá phạt trực tiếp và phạt bắn súng. Ông cũng đã được ghi nhận cho việc sử dụng khuỷu tay của mình với các đối thủ trong khi quản lý để tránh cái nhìn của trọng tài. Passarella và Peru Héctor Chumpitaz được coi là hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử của Nhận định bóng đá đêm nay Nam Mỹ thời bất giờ.

YtKftB4.jpg
Sự nghiệp làm quản lý của ông

Một trong những trụ cột của đội tuyển quốc gia Argentina, ông cuối cùng là đội trưởng World Cup 1978 tổ chức tại Argentina. Ông là cầu thủ Argentina đầu tiên từng giữ World Cup, vì nó đã được trao cho ông trước khi Argentina thắng trận chung kết. Trong vòng loại của World Cup 1986, Passarella đã đóng góp vào mục tiêu mà đảm bảo trình độ chuyên môn của Argentina trong những phút cuối cùng của trận đấu của họ đấu lại Peru bằng cách cho phép đồng đội Ricardo Gareca ghi bàn.  Một cơn ruột có nghĩa là ông đã bỏ lỡ World Cup 1986 tại Mexico. Cầu thủ được thay trong đội đầu tiên của hậu vệ José Luis Brown. Passarella đã có một mối quan hệ ngang bướng với cầu thủ ngôi sao Diego Maradona và HLV Carlos Bilardo suốt giải đấu; sau đó, ông tuyên bố Bilardo và Maradona chắc chắn rằng ông đã phải ngồi ngoài. Mặc dù vậy, bằng cách trở thành một phần của đội tuyển, ông trở thành cầu thủ duy nhất làm đội trưởng của Argentina trong hai kì World Cup liên tiếp.

Sau những ngày thi đấu của mình đã kết thúc, ông trở thành huấn luyện viên của River Plate, nơi ông giành được nhiều danh hiệu quốc gia.  Bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Argentina thay Alfio Basile, Passarella là HLV trong trận tranh hạng cho World Cup 1998 và trong suốt cuộc thi chính nó, được tổ chức tại Pháp. Passarella sau đó trở thành HLV của Uruguay, nhưng ông rời khỏi bài trong trò chơi vòng loại cho World Cup 2002, sau khi gặp vấn đề triệu tập cầu thủ từ bên Uruguay.  Sau khi tập phim đó, Passarella đã có một thời gian ngắn và không thành công như HLV của https://bantinthethao.tv/ltd-bd-anh-lich-thi-dau-bong-da-ngoai-hang-anh-hom-nay.html  Parma ở Ý vào năm 2001.

Last edited by lupacexi (2017-11-02 04:22 PM)

Offline

#2 2017-09-14 07:09 PM

RobSeace
Administrator
From: Boston, MA
Registered: 2002-06-12
Posts: 3,834
Website

Re: I want to know how to program my first bot!

Well, first you need to figure out what kind of bot you're writing...  What do you want it to do?  In general, it's probably going to need to connect over the Internet to some resource and interact with it in some way...  But, exactly what and how to do it will vary greatly depending on exactly what you're trying to do...

(And, if you say you want to write a spam-bot, I'll just ban you...)

Offline

  • Index
  • » General
  • » I want to know how to program my first bot!

Board footer

Powered by FluxBB